เกี่ยวกับเรา

เราคือใคร Who…Am I ?

           วอช แอท มี  เราเป็น Car Detailing แบบครบวงจร  ที่ให้ความสำคัญและใส่ใจในรายละเอียดของการดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจร ให้บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ฟื้นฟูสภาพผิวสีรถ ขัดไฟหน้า  ขัดเคลือบสี  เคลือบแก้ว / เคลือบเซรามิก (Glass Coating) ฟอกเบาะ-ซักพรม สตีมฆ่าเชื้อโรค  อบโอโซน  สปาฟอกอากาศ  พ่นกันสนิม  ติดฟิล์มรถยนต์  ฟิล์มอาคาร  ฟิล์มกันรอยสะเก็ดหิน

            ให้บริการในด้านการฝึกอบรมผู้ประกอบการคาร์แคร์อย่างเป็นระบบทั้งในด้านการตลาด  การเงิน บัญชี การบริหารงานบุคคล การสอนงาน(On The Job Training) ภาษี  การติดต่อราชการ การขึ้นทะเบียนนายจ้าง  การขึ้นทะเบียนประกันสังคม  การจัดหาแรงงานต่างด้าว  การขึ้นทะเบียนแรงงานต่างด้าว  การต่อ VISA และ Passport 

            ให้บริการด้านการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ  การขัดสี  การขัดลบผิวส้ม  การขัดเคลือบแก้ว  การขัดลบรอยลึก  การอบด้วยอินฟาเรด

            บริการรับจัดหา ฝากขาย รีโนเวทคาร์แคร์  พร้อมทีมงานก่อสร้างและสถาปนิก  วางระบบ ติดตั้งอุปกรณ์คาร์แคร์  จำหน่ายน้ำยาคาร์แคร์ น้ำยาเคลือบสี  จำหน่ายแผงอบอินฟาเรด และห้องอบอินฟาเรด

            ในปี 2562 ได้มีการขยายสาขา เปิดรับแฟรนไชส์ ในรูปแบบที่ เจ้าของสาขาออกแบบเองได้  ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ครบวงจร ฟรี! ค่าแบรนด์  และค่าการตลาดรายปี ย้ำ!!!  ว่าฟรีตลอดชีพ  พร้อมระบบพี่เลี้ยง ประกบการทำงานควบคู่กับเจ้าของร้านให้ฟรี 1 เดือน ( Coaching Service  )

image

   วอช แอท มี ได้เลือกสรร ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่ไม่ทำลายผิวสีรถ ให้ความเงางามดูเหมือนใหม่ และผลิตภัณฑ์ที่ใช้สามารถย่อยสลายได้ในธรรมชาติ และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

image
image
รับประกันความพึงพอใจ Waruntee Service ^_^
 
วอช แอท มี  เรายังให้ความสำคัญและใส่ใจกับคุณภาพของงานบริการ
 
1.“เรา”ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์อย่างดี ในการทำความสะอาดรถที่คุณรัก ไม่ทิ้งรอยขนแมวบนพื้นผิว
2.“เรา”เปลี่ยนผ้าเช็ดรถให้คุณใหม่ทุกคันที่ล้าง จึงมั่นใจได้ว่าสะอาดจริง
3.“เรา”รับประกันงานล้าง 24 ชั่วโมง ฝนตก ล้างใหม่ให้ฟรี โดยไม่จำกัดฤดู
4.ในด้านความปลอดภัย “เรา”มีมาตรการรักษาความปลอดภัยและบันทึกภาพด้วยระบบ CCTV
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้