Glass Coating

จุดเด่นของเรา The Best of Me

        วอช แอท มี    เราเป็นศูนย์บริการเคลือบแก้วรถยนต์ (Glass Coating)  ที่มุ่งมั่น พัฒนา และคัดเลือก น้ำยาเคลือบแก้วที่มีคุณภาพ  โดยน้ำยาเคลือบแก้วที่ วอช แอท มี  เลือกใช้ จะต้องมีผู้ผลิตที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานผ่านการทดสอบโดยสถาบันที่มีการยอมรับทั่วโลก   
             นอกจากนี้ ในด้านการเตรียมผิว ก่อนทำการเคลือบแก้ว  วอช แอท มี เลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ของ Scholl Concepts , Menzerna , 3M ซึ่งเป็นน้ำยา
 ที่ได้รับการคัดเลือกให้ใช้ อย่างเป็นทางการ ในโรงประกอบรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก อาทิ Lamborghini , Porsche , Bugatti , Mercedes Benz, Audi , Volvo, Volkswagen, Ford ฯลฯ 

image
image
image

               ปัจจุบัน วอช แอท มี เราเป็นศูนย์บริการเคลือบแก้วรถยนต์ ที่คัดเลือกผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบแก้ว-เซรามิก-เคลือบแก้วกราฟีนแท้ ROCKZ 10H (Graphene Coating) ให้ความแข็งระดับ 10H นำเข้าจาก USA  และสำหรับแพ็กเก็จพรีเมียม เราใช้  น้ำยาเคลือบกราฟีน Adams graphene ceramic coating  ระดับความแข็ง 10H ระดับความทน 7 ปีนการเคลือบรถทุกคัน โดยพิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำงาน  ทำการเคลือบภายในห้องปรับอากาศ อบด้วยอินฟาเรด เพื่อเพิ่มความเงางามและความแข็งแกร่งของเคลือบแก้วให้กับรถที่คุณรัก

image
image
image
image
image
image

การเคลือบแก้ว-เคลือบเซรามิก Glass Coating - Ceramic Coating  ของวอช แอท มี   มี 2 แบบ

                แบบที่ 1 เป็นน้ำยาความแข็ง 9H หรือ10H เคลือบหนาจำนวน 1-2 ชั้น(ตามแพ็คเก็จที่ลูกค้าเลือก)ได้ความทนของน้ำยา 3-5 ปี แบบนี้จะไม่มีการขัดปรับแล็กเกอร์รถที่เป็นผิวส้ม จะเป็นการขัดชักเงาและลงน้ำยาเคลือบเลย หากรถเป็นรอยขนแมวเยอะ ชักเงาแล้วไม่จบ ต้องขัดปรับสภาพผิวเต็มระบบ (PCS) ก่อนเคลือบ และจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ค่าขัดแบบ PCS 2,000 บาทต่อคัน เกรดนี้จึงเหมาะกับรถใหม่ที่พึ่งถอยและไม่ได้ต้องการความเงางามเพิ่มมากขึ้น เพียงแค่ต้องการให้รถมีสารเคลือบแข็งเพื่อป้องกันสีรถหมองซีด รอยขนแมวอ่อนๆ ที่จะเกิดขึ้น รวมถึงการล้างรถที่ง่ายขึ้น น้ำไม่เกาะบนตัวรถ และปกป้องมลภาวะต่างๆ จากการใช้งานได้ดี

เกรดพรีเมียม

                   แบบที่ 2 น้ำยาเคลือบกราฟีน Adams graphene ceramic coating  10H เป็นน้ำยาตัวใหม่ เคลือบหนาให้ถึง 3 ชั้น อายุการใช้งานยาวนาน 5-7 ปี เกรดนี้มีการขัดปรับผิวส้มก่อนเคลือบจึงทำให้ผิวรถดูเงาเป็นกระจก เงาสะท้อนคม เนียนแตกต่างจากสีเดิมมากๆ และไม่ต้องกังวลเรื่องสีจะบาง เพราะได้ขัดแต่สวนเกินที่ทำให้รถไม่สวยออกไปเท่านั้น เกรดนี้ไม่ต้องเสียค่าขัดเพิ่มทั้งรถเก่าและใหม่เพราะต้องขัดปรับผิวส้มอยู่แล้ว ใช้เวลาในการขัด 1 วันเต็ม หรือ 8-9 ชม.

                                  

image
image
image

ประโยชน์ของการเคลือบแก้ว...เคลือบแล้วดีอย่างไร

  1. เงางามอยู่เสมอ แม้ไม่เคลือบสี (ซึ่งผู้ใช้จะต้อง ดูแลรักษาตามที่ศูนย์บริการแนะนำ)

  2. รถจะต้องทำความสะอาดง่าย  ฝุ่นไม่เกาะ  น้ำไม่เกาะ คราบสกปรกติดน้อย  

  3. สีไม่ซีดจาง เพราะส่วนใหญ่พื้นที่จอดรถ ในเมืองไทยจะจอดตากแดดเป็นส่วนมาก

  4. ป้องกันคราบจาก มูลนก ยางไม้  ยางมะตอย

  5. เกิดรอยขนผ้า ขนแมว น้อย หรือถ้าจะเกิด  ก็ไม่โดนแล็คเกอร์ (ไม่ใช่ทนรอยขีดข่วนหนักๆ หรือ การเอาฟองน้ำติดทรายไปล้างรถ แล้วจะไม่เกิดรอย  เคลือบแก้วไม่ได้ทนขนาดนั้น อย่าเข้าใจผิด)

ผลงานที่ผ่านมา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้