Platinum Care Program Service

          บริการฟื้นฟูสภาพผิวสีรถ   ขัดลบรอยขนแมว  ขัดเคลือบสี  พร้อมชักเงา (Wet Look)  ขัดปรับลบผิวส้ม (Cut Orange Peel) ด้วยน้ำยาขัดแบรนด์ชั้นนำ  อาทิ Menzerna  3M   เมกไกวส์  naxpro by nippon พร้อมทั้งเคลือบสีรถก่อนส่งมอบ ด้วยน้ำเกรดพรีเมียม  3M SHOW CAR PASTE WAX   หรือ เมกไกวส์ เบอร์ 21

image
image
image
image

      ด้วยประสบการณ์ 10 กว่า ปี  วอช  แอท  มี ได้ให้บริการในด้านการขัดปรับสภาพผิว  ฟื้นฟู สภาพผิวรถ  จากรถเก่า  คืนสู่สภาพเหมือนใหม่ใกล้เคียงกับรถป้ายแดง  มาแล้วนับไม่ถ้วน  ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์  เป็นกันเอง  ตรงตามวัตถุประสงค์  ความต้องการ และงบประมาณของลูกค้า  โดยจะแบ่งโปรแกรม ออกตามสภาพผิวและผลลัพท์ในด้านความเงางามดังนี้

    

image

โปรแกรมขัดเคลือบสี 3 ขั้นตอน  ขายดีมากกับรถสีขาว ซึ่งจะประกอบไปด้วยขั้นตอนดังนี้

1. ขัดดินน้ำมัน. เพื่อขจัดคราบ Oxidation ต่างๆจากผิวรถ
2. Cleaner Wax ขัดปรับสภาพผิว ให้ ใส สะอาด เนียนลื่น ขจัดคราบสกปรก คราบฝังแน่นต่างๆ โดยไม่ทำลายชั้นเคลือบสีเดิม
3. Sealant Wax เคลือบสีในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อเพิ่มเงางาม สร้างชั้นฟิล์มบาง ๆ ในการปกป้องสีรถจากสิ่งสกปรก มลภาวะต่าง ๆ และแสงแดด

ผลลัพท์ที่ได้  : โปรแกรมนี้จะช่วยให้รถคุณเงาใส  ผิวเนียนลื่น  รอยขนแมวบางๆหายไป บางส่วน

         โปรแกรมนี้สามารถทำได้บ่อยตามที่ลูกค้าต้องการ หรือเมื่อรถของเราหมอง มีคราบสกปรกฝังแน่น โดยโปรแกรมนี้จะไม่ทำให้สีรถบาง หรือเกิดรอยขนแมว หลังการขัด เพราะเราไม่ได้ใช้ขนแกะขัดสี  

(บริการนี้ใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง)
ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท
หมายเหตุ ราคาค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาดไซส์ของรถยนต์ S M L XL

image

โปรแกรมพื้นฟูสภาพสีผิวรถยนตร์ ( ขัดชักเงา หรือ Wet Look) เพื่อให้สีรถยนต์เกิดความเงางามอย่างล้ำลึก โดยผลิตภัณฑ์​ของMenzerna
#Menzerna400

     การขัดแบบ Wet Look คือการขัดลบรอยบางๆ ขัดปรับสภาพผิวและชักเงา ซึ่งมักใช้กับรถที่มีสภาพสีหมองจากการใช้งานทั่วไป มีริ้วรอยบางๆ ไม่ลึกมากนัก เพื่อลบรอยบางๆ และฟื้นฟูสีที่หมองให้กลับมาสดใส ให้กลับมาเงางามดังเดิม เหมาะสำหรับรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานมานานโดยปราศจากการเคลือบสีรถยนต์ ทำให้มีคราบสกปรกสะสมและเกาะอยู่ตามผิวสีรถยนต์ ทำให้สีรถหมองไม่เงางาม ปัญหาคราบน้ำ คราบมูลนก คราบฝังแน่น ละอองสีต่างๆ คราบยางไม้ที่อาจติดอยู่ที่พื้นผิวสีรถจากการใช้งานตามปกติ ซึ่งสิ่งสกปรกเหล่านี้อาจไม่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการล้างเพียงอย่างเดียว

     จากนั้นจะทำการเคลือบด้วย Sealant Wax เคลือบสีในขั้นตอนสุดท้าย

ผลลัพท์ที่ได้ :  โปรแกรมนี้จะทำให้รอยริ้วแสง  Hologram หรือรอยขนแมว (Swirl)  ที่เกิดจากใบขัดขนแกะ  หรือรอยจากการเช็ดล้าง หายไป ทำให้ผิวสีรถ เงางาม เหมือนใหม่   สำหรับรถที่ใช้งานหนักๆขาดการดูแล  ไม่เหมาะกับโปรแกรมนี้ เพราะริ้วรอยหนักยังคงลงเหลืออยู่บ้าง

(บริการนี้ใช้เวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมง)
ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท
หมายเหตุ ราคาค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาดไซส์ของรถยนต์ S M L XL

image

โปรแกรมขัดลยรอยเต็มระบบ (Paint Care System Program)

หากคุณต้องการผลงานสมบูรณ์แบบจากช่างผู้เชี่ยวชาญของเรา เราขอแนะนำบริการขัดเคลือบผิวสีระบบ PCS ที่ให้ความเงางามชุ่มฉ่ำสุดๆ ลบริ้วรอยต่างๆ และฟื้นฟูสภาพผิวสี ให้เงางามกว่ารถใหม่โดยไม่ทำลายผิวสี ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด พัฒนาเฉพาะสำหรับโรงงานผลิตรถยนต์ 

โดยมีขั้นตอนหลักๆ ดังนี้

        1.  ขจัดคราบสกปรกฝังแน่นด้วยดินน้ำมัน

         2. ขจัดริ้วรอยต่างๆ เช่นรอยขนแมว รอยขีดข่วน คราบออกซิเดชั่น ด้วยน้ำยาขัดลบรอย NAXPRO รุ่นใหม่ล่าสุด โดยใช้เครื่องขัดสีระบบ DA Polisher และขนแกะสังเคราะห์ ซึ่งไม่เหมือนใคร ไม่ทำลายผิวสี ไม่ทิ้งรอย และอ่อนโยนต่อผิวสี

         3. ขัดชักเงา เพิ่มความเงาลึก สดใส ด้วยน้ำยาชักเงาโดยเฉพาะ โดยใช้เครื่องมือพิเศษระบบ Dual Action ให้ผลงานเหลือเชื่อ เงาจริงๆ ไม่มีการกลบรอย ให้ผิวสีสดใสไร้ที่ติ และอ่อนโยนที่สุด ไม่มีระบบใดเทียบเคียงได้

        4.  เพิ่มความเงา และฟิล์มเคลือบปกป้อง ด้วยแว็กซ์เคลือบสีของเมกไกวส์ โดยใช้เครื่องมือพิเศษระบบ Dual Action ให้ความเงางามชุ่มฉ่ำ สม่ำเสมอ และคงทนสูงสุด

 

ผลลัทพ์ที่ได้ ริ้วรอยจากการใช้งาน  รอยหนัก  รอยลึก (ที่แล็คเกอร์ไม่ฉีดขาด)  จะหายไป  คืนสภาพรถคุณให้เหมือนใหม่ ดุจ รถป้ายแดง

 

(บริการนี้ใช้เวลาประมาณ 6-8 ชั่วโมง)
ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท
หมายเหตุ ราคาค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาดไซส์ของรถยนต์ S M L XL

 

image

การขัดปรับสภาพผิวแบบลบผิวส้ม Mirror  Finish

การขัดสีแบบนี้ คือการขัดสีขั้นสูงสุด ทำให้ผิวรถดูเงาเป็นกระจก รถเดิมๆ จากโชว์รูมออกใหม่จะมีผิวส้มทุกคัน มากน้อยแตกต่างกันไป  การขัดสีแบบนี้  ไม่ค่อยนิยมในรถที่ใช้งานมานาน  รถเก่า  สภาพสีไม่สมบูรณ์  เพราะอาจทำให้ผิวแล็คเกอร์เสียหายได้   โดยส่วนมาก  มักนิยมขัดกับรถใหม่ออกจากโชว์รูม  หรือรถที่ผ่านการทำสีใหม่ทั้งคัน

การขัดแบบนี้ นิยมในการเคลือบแก้วเกรด Top ราคาจะสูงมาก เพราะไม่สามารถ หาตามร้านเคลือบแก้วทั่วไป หรือร้านคาร์แคร์ทั่วไปได้ ในท้องตลาดถือว่าหาร้านแบบนี้ค่อนข้างยาก ต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะและช่างชำนาญการ เพราะขัดไม่ดี เสี่ยงต่อความเสียหายกับสีรถได้มาก ซึ่งการขัดแบบนี้เป็นวิธีการขัดของทางร้านเราที่ทำกับรถเคลือบแก้วเคลือบเซรามิก เกรด 2และ3 เท่านั้นแบบลบผิวส้ม (Orange Peel) ใช้เวลา 6-12 ชม. 

 ผลลัพท์ที่ได้  ผิวรถดูเงางามดุจกระจก  มีความคม ชัด ใส  สะท้อนเงาได้ฉ่ำ  แม้จะยังไม่เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิกก็ตาม

 (บริการนี้ใช้เวลาประมาณ 8-12 ชั่วโมง)

หมายเหตุ ราคาค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาดไซส์ของรถยนต์ S M L XL

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้